Về chúng tôi

THƯƠNG DANH CÀ PHÊ VIỆT

Nguyên Long Coffee Co.,ltd – nhà sản xuất- (OEM) thương mại cà phê chuyên nghiệp tại Việt nam, chúng tôi bao gồm thâm canh nông nghiệp - sản xuất chuyển giao công nghệ - chuỗi kết nối bền vững.

Sản phẩm chúng tôi được phủ tại các quốc gia, với chiến lược ưu việt và danh mục đa dạng các sản phẩm cà phê mặt đất công nghệ mới ( Cà phê nhân, Cà phê sinh học, Cà phê hạt rang, Cà phê hòa tan ' Sấy lạnh- sấy phun - 3 in 1' ). Chúng tôi mang đến sự tinh túy và kinh nghiệm của đội ngũ chiến binh chuyên gia lành nghề trong sản xuất thương phẩm cà phê mặt đất và công nghệ mới tại Việt nam.

Bất kỳ nhu cầu của bạn chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất về các chủng loại cà phê hảo hạng cao cấp. Nguyên Long Coffee đều luôn có sẵn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất cho bạn.

Nguyên Long Coffee Không chỉ là sản phẩm cà phê cao cấp chất lượng. Đó là “sự tinh thông lành nghề”.

Qúy vị  tìm đến với chúng tôi không chỉ là sữ dụng mà  Bạn đang “Góp phần xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh- có chọn lọc”.

Bạn đến với chúng tôi bạn đều được đối xữ công bằng trong chính sách và chất lượng.

Xin lỗi Nếu bạn tìm đến với chúng tôi không vì tình yêu cà phê và  vì cộng đồng vui lòng thoát trình duyệt ngay lập tức.  

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

 

Vượt trên Giới hạn Bình thường để phục vụ Quý vị

Bởi vì chúng tôi đòi hỏi sự xuất sắc ở bản thân và mang niềm tự hào cùng niềm đam mê vào công việc và sự nghiệp tồn vong của một thương hiệu, cho nên khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi đều được hưởng lợi từ điều đó. Quý vị sẽ thấy điều đó ở thái độ “không gì là không thể” của chúng tôi: Tốc độ và năng lượng chúng tôi thể hiện ở mọi công việc, sự tìm kiếm không ngừng các giải pháp tốt nhất của chúng tôi mang đến…sự chú ý của chúng tôi tới từng chi tiết. Những gì người khác thấy là trở ngại thì chúng tôi thấy đó là các cơ hội sáng tạo. Tất cả nỗ lực của chúng tôi đều dành cho khách hàng, và đó là lý do tại sao chữ ký – dấu ấn của chúng tôi được  lưu lại ở tất cả những công việc    chúng tôi đã làm.

 

Nguyên Long Coffee sự thừa nhận toàn cầu

Các chiến binh của chúng tôi chịu trách nhiệm cá nhân cho công việc của họ và thường ký tên trên sản phẩm của họ. Chúng tôi tự hào trong công việc mình làm và để lại dấu ấn trên mỗi công việc ở Nguyên Long Coffee “P2P”

Đó không phải là một khẩu hiệu. Đó là chữ ký của chúng tôi – dấu ấn của sự lành nghề và sáng tạo.

 

Nguyên Long Coffee ‘Sự lành nghề’

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi áp dụng tất cả sự chính xác và chuyên môn cao cần có để tạo nên những sản phẩm thủ công tinh xảo đẹp đẽ vào các sản phẩm cà phê công nghệ của mình? Sản phẩm chúng tôi mang dấu ấn cá nhân.

 

 

Kêt nôi với chúng tôi     

 

 

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

 

Một tập hợp Đa dạng các Sản phẩm Cà phê công nghệ mặt đất

Niềm đam mê cà phê, nỗ lực và sự khéo léo là động lực để Nguyên Long Coffee có được ngày hôm nay. Thông qua phương thức sản xuất ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi kiến tạo nên các dòng sản phẩm thương hiệu của mình, từ những sản phẩm truyền thống đến sản phẩm cao cấp.

Kết quả hình ảnh cho brand

Chúng tôi không chỉ phát triển nhãn hàng của mình bên cạnh đó chúng tôi  giúp khách hàng của mình cùng phát triển tạo dựng cộng đồng kinh Doanh –liên kết cùng phát triển nâng cao giá trị sản phẩm thương hiệu Việt nam trên trường quốc tế. Chúng tôi đặt mình trong những tiêu chuẩn khắt khe và nhận thức một cách tỉ mỉ, kỹ càng để tạo nên những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất mà Nguyên Long Coffee chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng của mình.

                                                      

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cà phê chất lượng cao của chúng tôi.

 

Khi Quý vị Cần Đến Chúng tôi

Thương hiệu Nguyên Long Coffee đồng nghĩa với các dịch vụ giá trị cộng hưởng cao cấp. Các khách hàng và đối tác doanh nghiệp của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ sẽ được đối xử công bằng, được đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn và nhanh nhất trong những thời điểm cần thiết. Khách hàng có thể luôn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

 

Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận dịch vụ của chúng tôi

 

Kêt nôi với chúng tôi     

 

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

NGHỆ THUẬT SẢN XUẤT VÀ UỐNG CÀ PHÊ

Từ hạt cho đến tách café

CHỌN SEED:

 Nguyên Long Coffee  hạt cà phê thu hoạch từ cây riêng của mình chọn cho năng suất cao, kháng tự nhiên sâu bệnh, thống nhất và xác định thời gian trưởng thành, và đặc biệt là tính năng tốt giác của giống.

  Trong thực tế, hạt cà phê là đậu tương tự như những người sử dụng cho rang. Họ chỉ khác nhau ở cách chúng được chọn và xử lý tiếp theo của họ. Hạt giống được thu hoạch từ tháng tư đến tháng sáu. Đậu chín (anh đào) được chọn, rửa sạch và pulped (loại bỏ vỏ trấu và bột giấy).Sau đó chúng được sấy khô cho đến khi độ ẩm của họ đạt từ 15 đến 20%, lúc đó họ đã sẵn sàng để trồng. Vườn ươm và "cây mẹ" được chứng nhận bởi  ( Việt Nam Của Bộ Nông nghiệp xác nhận cơ quan) để đảm bảo thực hành nông nghiệp tốt của vườn ươm và chất lượng cây giống.

SẢN XUẤT CÂY GIỐNG

  Cà phê là một nền văn hóa lâu năm khai thác lên đến 25 năm. Trồng cây giống chất lượng là điều cần thiết, và đến một mức độ tuyệt vời, quyết định thành công của người trồng cà phê.

  Vị trí của vườn ươm luôn luôn quan tâm quan trọng nhất là các trang trại vườn ươm nên được để ráo nước tốt, dễ dàng tiếp thụ nắng, và gần nguồn nước tưới. Bước tiếp theo là chuẩn bị các túi hạt giống nhỏ, trong đó hạt giống sẽ nảy mầm thành cây con. Túi nhựa cây giống cà phê đặc biệt được làm đầy với lòng đất dưới đáy rây bẩn, trưởng thành phân gia súc, và quan trọng cho sự phát triển cây con hoàn hảo phốt pho bổ sung và phân bón kali dựa trên.

  Gieo được thực hiện giữa tháng tư và tháng bảy, bằng cách đặt hai hạt trong mỗi túi. Các cây giống tốt nhất trong mỗi túi được chọn sau 45 ngày. Thủy lợi, kiểm soát sâu bệnh, bón phân và hoạt động theo. Trong vòng vài tháng tới cho đến khi cây con đã sẵn sàng và di thực trồng xác định. Khi cây đạt đến giai đoạn mà trong đó họ có ba cặp lá và một hệ thống rễ thành lập những cây không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại bỏ.

 CHUẨN BỊ ĐẤT VÀ TRỒNG:

  Chuẩn bị mặt đất về để nhận được các cây con một cách chính xác là một yếu tố thành công chính. Việc loại bỏ trồng trước, bón phân đất sâu, khoảng cách giữa các cây chính xác, vị trí hàng đông-tây hướng mặt trời, và các kỹ thuật bảo tồn đất, sẽ xác định chất lượng cuối cùng của lĩnh vực này. Các cây con được trồng tháng mười một đến tháng trong mùa mưa.

  Cây được trồng trong trong bầu ươm, với sự chăm sóc chu đáo. Các túi cây giống được tách ra và cây chèn vào trong rãnh chuẩn bị trước đó. Các liên kết hàng hoàn hảo xác định hiệu quả thu hoạch trong tương lai trong suốt cuộc đời hữu ích trồng cà phê.

CHĂM SÓC CÂY TRỒNG:

  Bón phân, bụi cây trồng, kiểm soát cỏ dại, sâu bệnh, làm sạch hàng, đất và lấy mẫu lá, là những hoạt động hàng năm được tìm kiếm để tối ưu hóa sản xuất của cây.

  Trong tháng ba và tháng tư, đất chua được sửa chữa bằng cách áp dụng thạch cao và vôi cũng tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Bón phân lỏng sau, dựa trên phốt pho, kali và nitơ, ngoài vi chất dinh dưỡng như kẽm, boron, manganese và những người khác. Ba ứng dụng khác nhau, trong tháng Mười, tháng Mười Hai, và tháng thường được thực hiện. Một cây được nuôi dưỡng là khả năng chống lại sâu bệnh. Quản lý dinh dưỡng chính xác đảm bảo giảm đo lường được sử dụng trong kiểm soát dịch hại.

  Cắt phun cung cấp vi chất dinh dưỡng cho sự hấp thụ nhanh chóng và lá để chống lại sâu bệnh. 

  HOA:

  Các hoa là một sự kiện quan trọng đối với cây cà phê. Nó thường xảy ra ba hoặc bốn lần giữa tháng chín và tháng mười một. Theo kết quả của sự ra hoa (nảy mầm thành công) một berry xanh nhỏ, "chumbinho", biến mình thành một hạt cà phê sau 6 đến 8 tháng. 

HARVEST CHUẨN BỊ:

  Các loại anh đào cà phê tập trung trong đó mỗi hoa chất lượng có thể được lấy từ một cây. Do đó, đến nhà sản xuất để chọn hiệu quả các hạt càng nhanh càng tốt. Thanh toán bù trừ liên tiếp, bao gồm làm sạch các khu vực dưới cây cà phê loại bỏ lá khô, cỏ dại, cành cây và thả quả thực hiện giữa tháng ba và tháng tư dự đoán thu hoạch.

THU HOẠCH:

 Vụ thu hoạch thường bắt đầu vào cuối tháng Tư và kéo dài qua tháng Tám. Xác định quá  trình tự thu hoạch. Cây được thu hoạch khi 80% quả đạt tới giai đoạn trưởng thành của họ.

 Khi cà phê được tay chọn, các dòng bảng chọn mặt đất dưới tán cây với tấm polypropylene và dải các loại quả mọng ra khỏi cành vào lót. Sử dụng bàn tay lớn được tổ chức sàng cà phê sau đó được sàng lọc, loại bỏ lá và cành cây. Vào cuối ngày, các giám sát viên nhóm nghiên cứu của chúng tôi đánh giá chất lượng  cà phê thu hoạch của từng vùng trang trại chúng tôi thâm canh.

  Cơ chế thu hoạch sử dụng thanh sợi thủy tinh rung lắc các  nhánh của cây. Các hạt cà phê được thả vào máy gặt đập nơi cà phê được thông gió, đã rây, và đã thu được thành 1.000 kg"Big Bags". Máy hoạt động chắn ngang cây, di chuyển dọc theo các hàng bao gồm làm việc tất cả các cây.

 XAY XÁT:

  Khi cà phê đã được thu hoạch, quá trình vận chuyển sản phẩm tập kết tại các điểm của chúng tôi và bắt đầu bằng cách vận chuyển nó đến trung tâm dịch vụ. Bước này rất quan trọng để cà phê đảm bảo được chất lượng  kể từ khi thu hoạch nó phải là lực hấp dẫn tách ra càng sớm càng tốt ". Giữ cà phê bên trong "Big Bags" dài hơn bốn giờ sẽ gây ra quá trình lên men để thiết lập trong.

  Để đảm bảo rằng chất lượng được duy các sản phẩm  được vận chuyển đến trung tâm dịch vụ mà họ trải qua các quá trình khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm cuối cùng mong muốn.

  Ngay sau khi sản phẩm được tập kết về hệ thống sản xuất  cà phê được nạp vào hệ thống bắn màu  để thổi đi bất kỳ cành cây và lá tạp chất còn lại. Cà phê sau đó được xử lý qua máy nghiền ướt nơi sỏi, đá, hạt bụi, bẩn bỏ.Các hạt cà phê xanh và anh đào được tách ra từ hạt nổi khô thông qua tách trọng lực trong nước ( Quy trình chế biến ướt).

  Các hạt cà phê khô ít dày đặc nổi lên trên trong khi những những hạt cà phê nặng hơn sẽ chìm trong nước. Đó là một chuỗi quá trình để chuẩn bị; "Boia" hoặc Floaters được gửi thẳng đến hiên phơi nơi hoặc một số ít vẫn còn xữ lý. Sau ngày thứ ba sẽ được trộn sấy máy trong hơn 36 giờ cho đến khi quá trình sấy khô hoàn tất.

  Đậu xanh (đậu imature) và anh đào sau đó được gửi đến máy nghiền. Các cà phê anh đào được tách ra từ đậu xanh bằng áp lực cơ khí và ly tâm.

  Trấu được vận chuyển tới khu vực ủ phân compost và sau đó được sử dụng để cải tạo đất và phân bón. Đậu xanh được đưa đến hiên phơi khô còn lại có ít nhất là 5 ngày sau đó họ là hàng loạt khô bằng máy. Điều này loại thứ hai của phương pháp xử lý chỉ được sử dụng cho hỗn hợp tiêu thụ trong nước.

  Sau khi họ đã được pulped, chỉ có trên giấy tờ vẫn còn trên đậu. Tại thời điểm này, hai phương pháp chế biến có thể được theo sau. Trong lần đầu tiên một hạt cà phê có thể được gửi trực tiếp đến sân phơi, nơi họ sẽ vẫn cho 4 ngày và sau đó được sấy khô bằng máy. Đây là loại chế biến được gọi là bán rửa sạch.

  Lựa chọn thứ hai là để loại bỏ các giấy da trong thùng lên men hiếu khí. Cà phê được rửa sạch và gửi đến các sân thượng khô sau khi còn lại trong xe tăng cho đến 24 giờ. Các hạt cà phê được hiên khô trong ba ngày và sau đó gửi đến máy sấy khí.

  Đây là loại sản lượng chế biến cà phê rửa sạch.

  Toàn bộ quá trình được điều khiển bởi một chất lượng cupper / phân loại sản phẩm chọn lọc  theo từng tiêu chuẩn khác nhau  đáp ứng yêu cầu của đơn hàng. Mỗi sản phẩm sẽ được chúng tôi tạo Mã sản phẩm để tiện trong việc vận dụng vào quy trình phân phối và bảo quản của từng lô hàng.

  Khi độ ẩm được giảm đến 12%, cà phê xanh được lưu trữ trong các hầm chứa bằng gỗ, nơi tốt nhất để bảo quản khoảng hai tháng trước khi được chuẩn bị sẵn sàng để bán.

RE- XAY XÁT VÀ ĐÓNG GÓI

  Sau khi được bảo quản trong hầm chứa cà phê được xay và màn hình riêng biệt. Dải phân cách điện tử sau đó loại bỏ đậu khiếm khuyết và trắng. Sau khi quá trình phân biệt cuối cùng này, cà phê được đóng gói và vận chuyển đến điểm đến cuối cùng của nó ( xuất khầu hoặc tiêu thụ nội địa), có thể là một ngôi nhà rang xay lớn hay một góc quán cà phê nhỏ bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt nam hay thế giới.

 

RANG :

  Để được tiêu thụ đến thị hiếu người tiêu dùng, cà phê được  rang và phân biệt khách hàng hoặc nước điểm đến của nó. Để hạt được rang theo tiêu chuẩn của từng loại đậu được tiếp xúc với một sự gia tăng nhiệt độ nhanh chóng do đó giảm độ ẩm nội bộ lên 3%. Kể từ khi số lượng rang có thể đánh dấu và / hoặc ẩn nhiều phẩm chất đậu, giai đoạn này sẽ xác định đặc điểm cuối cùng của đồ uống.

  Đối với các thị trường khác nhau và khách hàng khác nhau, mỗi một lô hàng Nguyên Long Coffee chúng tôi cấp một MÃ HÀNG để tiện trong việc quản lý theo quy trình chuẫn của chúng tôi. Và sau đó sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu của mỗi công ty ( OEM). Sau đó là rang, cà phê đã đi qua một khoảng thời gian cho phép. Cà phê cuối cùng mặt đất hoặc đóng gói, tùy thuộc vào loại sử dụng nó là dành cho: cà phê, lọc, lọc cà phê hay chế phẩm hòa tan cà phê.

 

Truy xuất mã nhà máy của chúng tôi :

 MIỀN NAM : NLMN01(BD),NLMN02(HCM),NLMN03(LA), NLMN04(TN)

TÂY NGUYÊN : NLTN01(LD), NLTN02(BMT), NLTN03(DL)

 

Truy xuất mã chi nhánh, VPĐD của chúng tôi 

 VIỆT NAM : NLVN01(TN),NLVN02(ĐN), NLVN03(BD), NLVN04(BRVT), NLVN05(BT), NLVN06(ĐNG), NLVN07(H), NLVN(HN), NLVN08(TH), NLVN09(CT).

QUỐC TẾ : NLQT01 (TW), NLQT02(CN), NLQT03(ML), NLQT04(JP), NLQT05(KR), NLQT06(GR), NLQT07(RE), NLQT08(SI), NLQT09(US)

 

Kêt nôi với chúng tôi     

 

 

Sự xuất hiện trên Toàn cầu mang dấu ấn từng địa phương với Sức mạnh sáng tạo vượt trội.

Nguyên Long Coffee được khách hàng trong nước và quốc tế được biết đến với phương châm triết lý kinh doanh 'CHÚNG TÔI CHỈ KINH DOANH SẢN PHẨM CÀ PHÊ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO'. Hiện tai chúng tôi có mặt tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, tại nhiều nơi trong số đó, chúng tôi có mạng lưới văn phòng chi nhánh. Một mặt, chúng tôi là đại diện cho một đất nước, mặt khác chúng tôi lại thực sự là một công ty địa phương ở mọi nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh. Nhân viên của chúng tôi là những người bản địa, với hiểu biết về nơi bản xứ giúp truyền thông dễ dàng về các sản phẩm và dịch vụ Nguyên Long Coffee chúng tôi cung cấp cà phê công nghệ mới chất lượng cao.

 

Tất cả những sản phẩm dịch vụ đó đều được hậu thuẫn bằng sức mạnh chiến lược và định hướng vượt trội của chúng tôi. 

== ' NGHĨ XANH LÀM SẠCH'==

Kêt nôi với chúng tôi     

 

 

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

 

Nguyên Long Tea (thành viên Nguyên Long Group) hoạt động trong lĩnh vực thâm canh, nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, gia công  phân phối sản phẩm tiêu thụ sản phẩm Trà trong nước và xuất khẩu. 

Nguyên Long tea bao gồm nghiên cứu sản xuất trà thảo mộc nguyên chất  được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm với danh trà 'Nguyên Long hảo hạng' bao gồm : Danh trà Hoa Cúc, Danh trà Oolong, Danh trà xanh hảo hạng đảm bảo mang đến cho quý khách thưởng thức Danh trà nổi tiếng Việt nam.

Thưởng thức Danh trà Nguyên Long tea mang đến cho bạn nguồn cảm hứng phấn khởi một ngày mới an lành, thịnh vượng.

 

HOTLINE: (+84)98 102 4567

 

Kêt nôi với chúng tôi     

 

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Nguyên Long Coffee hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thâm canh nông nghiệp bằng công nghệ mới vào  sản xuất kinh doanh Trà - Cà phê xuất khẩu, Công ty chúng tôi nhằm tối đa hóa nguồn lực vững mạnh bên cạnh sản xuất, gia công (OEM) cho các đối tác tập đoàn trong và ngoài nước. Chúng tôi triển khai mô hình "Nhượng quyền thương hiệu" đến các đối tác trong và ngoài nước trên nền tảng sẵn có và thế mạnh của Nguyên Long Coffee trong tình hình mới.

Mọi đối tượng cá nhân, tổ chức có đầy đủ tư cách pháp nhân đều có thể hợp tác chuyển giao Hệ thống "Nhượng quyền thương hiệu" của chúng tôi bằng những mô hình hợp tác cùng phát triển.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế - kỹ thuật, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý đối tác trong mô hình đối tác bền vững mục tiêu ' Nâng cao vị thế cà phê trên trường quốc tế'. Vì nông dân Việt nam giàu mạnh.

Thương hiệu đồng sáng lập :

* The Alo Coffee (Hệ thống cà phê tiện lợi) tham khảo tại đây

* The Hitech Coffee (Hệ thống cà phê công nghệ mới) tham khảo tại đây

* The Music Coffee (Hệ thống cà phê Âm nhạc) tham khảo tại đây

* The Office Coffee (Hệ thống cà phê Văn phòng) tham khảo tại đây

 

HOTLINE: (084)98 -102-4567

BAN KINH TẾ ĐỐI NGOẠI : (+8835)1013093790

 

Kêt nôi với chúng tôi     

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

Thực hiện Thông tư số 47/2014/TT-BCT quy định về Quản lý website thương mại điện tử. Thay thế cho Thông tư số 12/2013/TT-BCT của Bộ Công thương chúng tôi xin ban hành quy định về chính sách và Quy định chung như sau :

* CHÍNH SÁCH THANH TOÁN :

Hiện tại Website Công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Sau khi đặt hàng thành công tại www.nguyenlongcoffee.com Qúy khách sẽ nhận được Email Thông báo  đặt hàng thành công -> nhân viên quản lý phụ trách sẽ xác nhận thông tin ->  liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp.

Lưu ý: hình thức giao hàng – nhận tiện mặt chỉ áp dụng tại TPHCM. Với khách hàng ở các tỉnh thì sẽ áp dụng hình thức (2)

2/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Công ty chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức này. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, Công ty chúng tôi  sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM CÀ PHÊ NGUYÊN LONG

Số Tài Khoản : 186376769 (VND) / 186377079 (USD) -  Swiftcode: ASCBVNVX

Tại :  NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI Á CHÂU ( ASIA COMMERCIAL BANK)

 hoặc :

NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG

* Số tài khoản : 188373989

Tại :  NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI Á CHÂU ( ASIA COMMERCIAL BANK)

* Số tài khoản : 200214949965158 

Tại :  NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM ( VIETNAM EXIMBANK )

* Số tài khoản : 102165209

Tại : NGÂN HÀNG SỐ TIMO (VPBank)

 ( Ngoài ra, tại bước đặt hàng cũng có thông tin hướng dẫn thanh toán)

* CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM :

Với các sản phẩm lỗi hoặc Quý khách chưa hài lòng khi nhận sản phẩm thì liên hệ lại với công ty, cửa hàng để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Hotline : (084)98 -102-4567

* CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & VẬN CHUYỂN :

Nguyên Long Coffee cung cấp sản phẩm Sỉ và Lẻ trên toàn quốc

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, thì vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Nguyên Long Coffee xin được miễn trừ trách nhiệm.

Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để Nguyên Long Coffee khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin đặt hàng, giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: (+84)90 181 0111  để nhận trợ giúp nhanh nhất.

* CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN :

Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của Khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc để hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chỉ dùng cho nội bộ Công ty cà phê Nguyên Long  gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Một năm từ khi khách hàng không liên lạc nữa

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Cà Phê Nguyên Long

Địa chỉ: Tầng 4 & 19, Khu A, Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TPHCM

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin khách hàng vui lòng gửi email về : sales@nguyenlongcoffee.com.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để Công ty Cà Phê Nguyên Long chăm sóc khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

BAN QUẢN TRỊ

 

Kêt nôi với chúng tôi     

 

NGUYÊN LONG GROUP bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 2015 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, tận dụng tối đa nguồn lực Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư, hợp tác liên kết trong chuỗi “Đối tác bình đẵng” đầu tư  máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu nước  khoáng  “NGUYÊN LONG Water” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu. 

 

Năm 2016, NGUYÊN LONG GROUP lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tiếp theo những thành công bước đầu, NGUYÊN LONG GROUP đã triển khai các dự án “ thâm canh nông nghiệp “ tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch ( Gạo hữu cơ ) cho người tiêu dùng Việt nam và quốc tế kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và quản trị. Tất cả những dòng sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục  phấn đấu trở thành tập đoàn tư nhân hàng đầu việt nam về phương hướng vận hành quản trị chiến lược doanh nghiệp trong thời đại số  góp phần vào sự nghiệp phát triển  đất nước.
 

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển, NGUYÊN LONG GROUP đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về chiến lược ứng dụng công nghệ mới vào điều hành và sản xuất tạo ra giá trị cốt lỗi, mang đến cho khách hàng những dòng  sản phẩm và dịch vụ mang tính tiện lợi, đổi mới và chất lượng cao. NGUYÊN LONG GROUP  luôn chú trọng phát huy và vận dụng sáng tạo cập nhật những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đáp ứng tối đa hóa sự mong đợi của khách hàng và đối tác trên toàn cầu.

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn. NGUYÊN LONG GROUP đã tham gia đầu tư và hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn của đất nước như Lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sạch như : Trà, Cà Phê, Ca cao, gạo ( hữu cơ ), sản xuất rau sạch, Bất động sản, Công nghệ thông tin, Du lịch, Giáo dục tích hợp, Giải pháp sáng tạo ( STEM ),.. Tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc Việt Nam.

 

Định hướng cho hành trình phát triển của chúng tôi gồm bốn nguyên tắc:

Theo đuổi khát vọng trẻ

Hợp tác bền vững

Tinh thần nhân bản

Nguồn nhân lực then chốt

 

Theo đuổi khát vọng trẻ

Khởi nghiệp năm 2009 đến năm 2015 trở thành Tập đoàn NGUYÊN LONG GROUP luôn chú trọng phát triển các sản phẩm có chất lượng mang tầm quốc tế. Trong đó, mang tới dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định sự phát triển của thương hiệu.

Tôi tin rằng điểm khác biệt ở NGUYÊN LONG GROUP  chúng tôi là sự trân trọng các giá trị truyền thống của gia đình và cộng đồng xã hội. Tiêu chí đó được thể hiện qua từng dòng sản phẩm của Tập đoàn, với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống  với  phương  chăm “ Nghĩ xanh làm sạch”. Chúng tôi luôn tâm niệm một cộng đồng vững mạnh đối tác bền vững  chính là môi trường nuôi dưỡng sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, sự phát triển của Tập đoàn không thể nằm ngoài sự thịnh vượng chung của đất nước.

Hoài bão to lớn ấy được miệt mài thực hiện bởi một tập thể khiêm tốn và cầu tiến, từ lãnh đạo cao nhất trong Tập đoàn, các lãnh đạo cấp trung đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ thể hiện trong năng lực chuyên môn mà còn trong cả tư cách đạo đức của từng thành viên Tập đoàn. Hoạt động trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, chúng tôi hiểu rõ chỉ có quyết tâm không ngừng cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc mới giữ  vững NGUYÊN LONG GROUP luôn vững vàng ở vị trí dẫn đầu nghành.

Hợp tác bền vững

Khi bước chân vào một thị trường mới, danh tiếng bao giờ cũng là yếu tố đi đầu. Vì thế, Tập đoàn NGUYÊN LONG GROUP luôn cẩn trọng đánh giá các đối tác thông qua uy tín và chuẩn mực công viêc của họ trong chuỗi giá trị “Đối tác bền vững “

Tên tuổi và vị thế của một doanh nghiệp có được là một tài sản vô giá. Để giữ vững và củng cố danh tiếng của Tập đoàn, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh, các nhà cung ứng và khách hàng có cùng đẳng cấp. Với vai trò chủ tịch, tôi xem đây là một trách nhiệm vô cùng quan trọng. Vì thế lựa chọn đối tác chiến lược bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

 

Tinh thần nhân bản

Không một công ty nào có thể tồn tại đơn lẻ và mối quan hệ với cộng đồng xã hội là yếu tố then chốt góp phần vào thành công của Tập đoàn. Xây dựng một xã hội thịnh vượng luôn là định hướng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Để hoàn thành mục tiêu đó, Tập đoàn luôn tiên phong trong công cuộc thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Cũng như mọi thành viên trong đại gia đình NGUYÊN LONG GROUP, tôi rất tự hào về những thành tựu đã đạt được và lạc quan hướng đến một tương lai tươi sáng của Tập đoàn nói riêng và vận hội, cơ hội  đất nước nói chung. Trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tôi rất lấy làm vinh dự là người dẫn dắt một Tập đoàn tư nhân  đã góp phần quan trọng thay đổi quan điểm của thế giới về năng lực và tiềm năng phát triển của Việt Nam.

Nguồn nhân lực then chốt

Nguồn nhân lực thực sự là ‘Cánh cửa mở ra thế giới’ của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng tạo điều kiện cho họ phát triển nghiệp vụ của mình.

Gìn giữ văn hóa làm việc cởi mở, có trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau là nhiệm vụ của mỗi một nhân viên Tập đoàn NGUYÊN LONG GROUP mà trước hết là các cấp lãnh đạo, trong đó có tôi, phải giữ vai trò gương mẫu trong mọi  hành động.

Cùng nhau, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn đã xây dựng nên triết lý ‘đại gia đình NGUYÊN LONG GROUP’ lấy tôn trọng, trung thành và tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và đi

lên lớn mạnh từng ngày. Đây cũng chính là nền tảng cho thành công của cả Tập đoàn NGUYÊN LONG GROUP chúng tôi.
 

Tầm nhìn

NGUYÊN LONG GROUP  là một tập đoàn tư nhân  đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu: ( NGUYEN LONG GROUP, NGUYEN LONG COFFEE, NGUYEN LONG FARM, NGUYEN LONG INTERNATION, NGUYEN LONG NETWORK COMMUNICATION, NGUYEN LONG FRANCHISE, NGUYEN LONG FASHION, NGUYEN LONG RESTAURANT, THE ALO COFFEE, THE HITECH COFFEE, THE OFFICE COFFEE,…), GK MEDIA .
-  Có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các sản phẩm chiến lược có tính quốc tế hóa cao.

-  Đảm bảo phát triển bền vững trong và ngoài nước

 

Sứ mệnh

Tập đoàn NGUYÊN LONG GROUP  luôn đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam ( Nông nghiệp, Công nghệ thông tin). Chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất.

Góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với vai trò là một tập đoàn đa quốc gia, NGUYÊN LONG GROUP có trách nhiệm phát triển tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, sáng tạo, thịnh vượng trên trường quốc tế.

Trong một thế giới hiện đai hóa nhanh chóng, phát triển bền vững trong chuỗi “Đối tác bền vững “ mà Ban lãnh đạo tập đoàn khởi xướng mong muốn mang lại giá trị cốt lỗi trong cộng đồng doanh nghiệp Việt nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị dẫn đầu tạo giá trị trong cộng đồng.

 

Tải App ứng dụng Nguyên Long Coffee

 

Đối tác
Tin nóng
Đăng ký nhận tinOK